[Vật lí 10] Bài tập

A

anducanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)|:rolleyes:Một Xe ô tô chuyển động nhanh dần đều từ vị trí cách bến xe 20 Km với vận tốc ban đầu v = 18 km / h . sau 20 s thì vận tốc xe đạt 15 m / s
a/ xác định pt chuyển động của xe ( tùy chọn mốc và chiều )
b/ xác định quãng đường của xe đi được sau 20 min kể từ lúc xe bắt đầu xuất phát .
c/ xác định vận tốc của xe đi được quãng đường gấp 5 lần quãng đường di được trong 20 s đầu . :eek:3:eek:3:eek:3:(:)(:)\">
 
I

ILoveNicholasTeo

bạn ơi,chuyển động nhanh dần đều thì sao mà vận tốc ban đầu làv = 18 km / h . sau 20 s thì vận tốc xe đạt 15 m / s :confused::confused::confused::confused:
 
A

anducanh

ồ bạn đổi ra đi . v sau 20 s sẽ là 54Km/h chứ . giải đi đề đúng đấy chứ
 
X

xilaxilo

:)|:rolleyes:Một Xe ô tô chuyển động nhanh dần đều từ vị trí cách bến xe 20 Km với vận tốc ban đầu v = 18 km / h . sau 20 s thì vận tốc xe đạt 15 m / s
a/ xác định pt chuyển động của xe ( tùy chọn mốc và chiều )
b/ xác định quãng đường của xe đi được sau 20 min kể từ lúc xe bắt đầu xuất phát .
c/ xác định vận tốc của xe đi được quãng đường gấp 5 lần quãng đường di được trong 20 s đầu . :eek:3:eek:3:eek:3:(:)(:)\">

18km/h = 5m/s
chọn vị trí xe bắt đầu tăng tốc là mốc
a/ [TEX]X = 5t + t^2 (15-5)/40 = 5t + t^2 0,25[/TEX]
b/ thay thời gian vào công thức trên rồi tính ( 20s chứ ko phải 20 min) S=200m
c/ tính quãng dc rồi tính theo CT [TEX]V^2 - Vo^2 = 2aS[/TEX]
 
N

nguyensang_9063

the ma ko lam dc sao zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
 
Top Bottom