L
laughingoutloud
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.1 người kéo một hòm gỗ 60kg trượt trên sàn nhà bằng sợi dây có phương hợp vs phương ngang một góc 30 độ lực tác dụng lên dây bằng 180N .Tính công của lực khi hòm trượt được 25m .Khi hòm trượt công của trọng lực là bao nhiêu?
2.1 xe tải 4 tấn chuyển động nhah dần đều sau khi đi được 200m thì đạt đc vận tốc 72Km/h.Hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là 0.05 .tinhs công của lực tác dụng lên xe (g=10)
3.1 vật có kl 4 kg rơi từ độ cao 10m .Trong 1.2 s trọng lực đã thực hiện một công = bao nhiêu ?
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!!!!!!!
2.1 xe tải 4 tấn chuyển động nhah dần đều sau khi đi được 200m thì đạt đc vận tốc 72Km/h.Hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là 0.05 .tinhs công của lực tác dụng lên xe (g=10)
3.1 vật có kl 4 kg rơi từ độ cao 10m .Trong 1.2 s trọng lực đã thực hiện một công = bao nhiêu ?
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!!!!!!!
i_am_challenger said:Yêu cầu viết tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]..."
Last edited by a moderator: