J
junkjka_a1_pltn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọt hòn bi lăn xuống một máng nghiêng theo đường thẳng. Khoảng cách giữa 5 vị trí liên tiếp A, B, C, D, E của hòn bi là AB=3 cm, BC=4 cm, CD= 5 cm và DE= 6 cm. Khoảng thời gian để hòn bi lăn trên các đoạn AB, BC, CD, DE đều là 0,5 s.
a) Chứng minh chuyển đọng của hòn bi là chuyểddooongj thẳng nhanh dần đều
b) tính gia tốc của hòn bi
a) Chứng minh chuyển đọng của hòn bi là chuyểddooongj thẳng nhanh dần đều
b) tính gia tốc của hòn bi