[Vật lí 10] Bài tập

A

angels86

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mới học bài đầu tiên nhưng mà thấy còn khó hiểu. các anh chị giải giúp :

Hai người đi bộ cùng chiều trên 1 đường thẳng .Người thứ nhất đi với vận tốc không đổi :khi (99):
bằng 0,9 m/s . Người thứ hai đi với vận tốc không đổi bằng 1,9 m/s.:khi (77):
a) Nếu Người thứ hai đi không nghỉ thì sau bao lâu đến địa điểm cách nơi xuất phát 780m :khi (54):
b) .Người thứ hai đi đc 1 đoạn thì dừng lại sau 5,5 min thì Người thứ nhất đến .Hỏi vị trí đó cách nơi xuất phát bao xa
:khi (100):
 
S

sparda9999

a;bạn lấy quãng đương` người thứ 2 cần đi là 780m chia cho vận tốc ng` 2 thì ra thôi

KQ:[tex]\frac{7800}{19}[/tex]

b;bạn giải pt này là ra thôi:
1,9x=0,9x+330.0,9

330s=5,5' đó :D



 
A

anhsao_bang3142000

với V=0,9m/s và S=780m ta ap dụng công thức tính quảng đường như sau:S=Vt

+)t=S/V=867s=14h
câu b) cũng tương tự


`````````````SLOW AND SURE```````````````
 
Top Bottom