[Vật lí 10] bài tập

C

cuong87200

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ném hòn bi sắt thẳng đứng lên cao với vận tốc ban đầu v0. Nếu bỏ qua sức cản của không khí, thì thời gian t và độ cao cực đại hmax là:
  • 2a707f59e2a3ca223e87f6f86513d8ae.gif
    .
  • 3a46d5c36142a2738d2c88cf61f0456b.gif
    .
  • 34d83e91658a244fe4574039b922cf78.gif
    .
  • 8ce1d31838845e0bc0e5db261cc9ea6b.gif
    .
1231111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111111
 
K

kira_l

hem sao hem sao :-?

spam =))

vì ở độ cao cực đại nên v = 0

v-vo = g.t

=> t = vo/g

H = vo^2/2g

Vì ném thẳng đứng nên gia tốc ngược chiều nên sẽ là dấu " - "

:D


 
Top Bottom