[Vật lí 10] bài tập

R

robinking

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một máy bay bay từ vị trí A tới vị trí B.AB nằm theo hướng Tây Đông và cách nhau 1 khoảng 300 km.xác định thời gian bay nếu:
a.không có gió
b. có gió thổi theo hướng Nam Bắc
c. có gió theo hướng Tây Đông
Cho biết vận tốc của gió v1=20m/s,vận tóc của máy bay đối với không khí V2=600km/h.
ai jup mình với:(
 
B

binhbk_247

Một máy bay bay từ vị trí A tới vị trí B.AB nằm theo hướng Tây Đông và cách nhau 1 khoảng 300 km.xác định thời gian bay nếu:
a.không có gió
b. có gió thổi theo hướng Nam Bắc
c. có gió theo hướng Tây Đông
Cho biết vận tốc của gió v1=20m/s,vận tóc của máy bay đối với không khí V2=600km/h.
ai jup mình với:(
thời gian bay [TEX]t=\frac{S}{v}[/TEX]
a) [TEX]v=v_2[/TEX]
b) [TEX]v=\sqrt{(v_1^2+v_2^2)}[/TEX]
c) [TEX]v=v_1+v_2[/TEX]
 
Top Bottom