T
tuoi_03
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 :2 ô tô chuyển động cùng chiều với vận tốc bằng nhau = 50 km/h,1 xe đạp chyển đọng ngược chiều với v = 10 km/h lần lượt gặp 2 ô tô sau tjan 6' hỏi ô tô 2 khởi hành sau ô tô 1 bao lâu
BÀi 2 :1 đoàn tàu đang chạy với v =54km/h thì hãm fanh,sau khi đi thêm đc 125 m nữa thì dừng hẳn.hỏi sau 5s lúc hãm fanh tàu cách vị trí ban đầu bao xa và đag chạy với v = ?
Bài 3:Lực F1 tác dụng lên 1 vật trog tjan 1 s làm vận tốc từ 0,6 lên 1,2 m/s.Lực F2 tác dụg lên vật trog tjan 2s làm vận tốc từ 1,4 lên 1,6 m/s.
a)tính F1/F2
b)Nếu lự F2 t/dụg lên vật cũg trog 1s thì vận tốc ò vật thay đổi ntn
BÀi 2 :1 đoàn tàu đang chạy với v =54km/h thì hãm fanh,sau khi đi thêm đc 125 m nữa thì dừng hẳn.hỏi sau 5s lúc hãm fanh tàu cách vị trí ban đầu bao xa và đag chạy với v = ?
Bài 3:Lực F1 tác dụng lên 1 vật trog tjan 1 s làm vận tốc từ 0,6 lên 1,2 m/s.Lực F2 tác dụg lên vật trog tjan 2s làm vận tốc từ 1,4 lên 1,6 m/s.
a)tính F1/F2
b)Nếu lự F2 t/dụg lên vật cũg trog 1s thì vận tốc ò vật thay đổi ntn
Last edited by a moderator: