H
hanah_anna95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/1 vật bắt đầu chuyển đông nhanh dần đều từ trang thái đứng yên và đi hết quang đường S trong thoi gian t . Tính thời gian vật đi hết 1/3 quãng đường cuối.
2/1 vật chuyển động nhanh dần đều từ trang thái đứng yên . Trong giây thứ 4 nó đi được 7m. Tính quãng đường nó đi đươc trong giây thứ 10.
3/CMR hiệu các quãng đường đi đươc trong các khoảng thời gian r liên tiếp bằng nhau là 1 lượng ko đổi và bằng denta s=ar^2.
4/1 đoàn tàu lửa dài 100m đang chạy thẳng đều với v=18km/h . Trên 1 đường lộ //với đoàn tàu có 1 chiếc oto đang chuyể động nhanh dần đều với gia tốc 0.5m/s^2 cùng chiều với đoàn tàu .Khi vượt qua đoàn tàu ôt có v=15m/s.Tính:
a) thời gian xe ôt phải vượt qua doàn tàu ?
b) quãng đường oto phải chạy để vượt qua đoàn tàu?
5/ 1 ôt chạy trên 1 đoạn đường thẳng gồm 2 giai đoạn : nhanh dần đều ko v đầuvo71i gia tốc a1 trong thời gian t1 rồi sau đó chuyển động chậm dần đều với a=a2 trong t=t2 rồi dừng.Tính a2?
6/ 1 vật chuyển động nhanh dần đều sau khoang thời gia t nó đi đươc s=S , đồng thời v tăng n lần. Xác định gia tốc a của vật?
7/1 oto chạy trên 1 đoạn đường thẳng thì tài xế tăng tốc độ , chuyển động nhanh dần đều với a=1m/s^2 trên s=100m . Độ tăng v trong gia d0oa5n này là 5m/s. Tính tốc đô trung bình của oto trên quãng đường này.
2/1 vật chuyển động nhanh dần đều từ trang thái đứng yên . Trong giây thứ 4 nó đi được 7m. Tính quãng đường nó đi đươc trong giây thứ 10.
3/CMR hiệu các quãng đường đi đươc trong các khoảng thời gian r liên tiếp bằng nhau là 1 lượng ko đổi và bằng denta s=ar^2.
4/1 đoàn tàu lửa dài 100m đang chạy thẳng đều với v=18km/h . Trên 1 đường lộ //với đoàn tàu có 1 chiếc oto đang chuyể động nhanh dần đều với gia tốc 0.5m/s^2 cùng chiều với đoàn tàu .Khi vượt qua đoàn tàu ôt có v=15m/s.Tính:
a) thời gian xe ôt phải vượt qua doàn tàu ?
b) quãng đường oto phải chạy để vượt qua đoàn tàu?
5/ 1 ôt chạy trên 1 đoạn đường thẳng gồm 2 giai đoạn : nhanh dần đều ko v đầuvo71i gia tốc a1 trong thời gian t1 rồi sau đó chuyển động chậm dần đều với a=a2 trong t=t2 rồi dừng.Tính a2?
6/ 1 vật chuyển động nhanh dần đều sau khoang thời gia t nó đi đươc s=S , đồng thời v tăng n lần. Xác định gia tốc a của vật?
7/1 oto chạy trên 1 đoạn đường thẳng thì tài xế tăng tốc độ , chuyển động nhanh dần đều với a=1m/s^2 trên s=100m . Độ tăng v trong gia d0oa5n này là 5m/s. Tính tốc đô trung bình của oto trên quãng đường này.