J
jullymiu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho 1 thanh AB đồng chất, tiết diện đều. có khối lượng 200g được cố định 1 đầu vào tường nhờ 1 bản lề tại điểm A. Hãy tính độ lớn lực đàn hồi và để thanh AB cân bằng theo phương ngang. Lực đàn hồi và khối lượng m3 sẽ bằng bao nhiêu nếu treo them 1 vật m2 tại điểm C cách điểm A 5cm.
Bài 2: Cho 1 hình chữ nhật đồng chất, tiết diện đều. Chiều dài = 100cm., chiều rộng =10cm, khối lượng =10kg. Hãy tìm lực F cần thiết để làm quay vật.
Cám ơn các anh (các chị). Chúc anh (chị) luôn thành công trên con đường của mình.
Bài 2: Cho 1 hình chữ nhật đồng chất, tiết diện đều. Chiều dài = 100cm., chiều rộng =10cm, khối lượng =10kg. Hãy tìm lực F cần thiết để làm quay vật.
Cám ơn các anh (các chị). Chúc anh (chị) luôn thành công trên con đường của mình.
Last edited by a moderator: