[Vật lí 10] Bài Tập Chuyển Động Cơ

G

g4ugroup1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[you] và các bạn khác cho mình hỏi cách làm bài nè nhá :D
Nhớ là giải thích chi tiết hộ mình..mình mới học nên chưa hỉu rõ hết :

bai5.jpg

http://cA7.upanh.com/12.45.16274727.DLF0/bai5.jpg
 
Last edited by a moderator:
G

g4ugroup1

Link sống lại rồi kìa bạn ơi ........................................................... :D =))
 
T

tri655458

Khong biết giải thì thôi mà đòi link chết với sống. Sợ quê hã nh0x. Bài ney tương đối dễ dể lát làm. Giờ phải ăn cơm thôi
 
T

tri655458

Hình như pan lạc đề rồi thì phải. Cái bài ney đâu liên quan gì tới chuyển động cơ au.
 
T

thanhson1995

[you] và các bạn khác cho mình hỏi cách làm bài nè nhá :D
Nhớ là giải thích chi tiết hộ mình..mình mới học nên chưa hỉu rõ hết :

bai5.jpg

http://cA7.upanh.com/12.45.16274727.DLF0/bai5.jpg
Đây là hình học hay vật lý vậy :eek:
Xác định hoành độ:
[TEX]|x_M|=OM.sin30=2.0,5=1[/TEX]
Trên đồ thị rõ ràng có x<0 vậy [TEX]x_M=-1[/TEX] đáp án đúng là D.

Nếu bạn muốn giải cụ thể ra cả y thì cứ theo tỉ số lượng giác là ra.
 
Top Bottom