[Vật lí 10] Áp lực lên 2 mặt phẳng vuông góc

G

grace123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 thanh AB đồng chất , khối luong75 m = 2kg tựa lên 2 mp nghiêng ko ma sát , với các góc nghiêng anpha = 30 độ& beta = 60 độ . biết giá of trọng lực of thanh đi wa giao tuyến O của 2 mp nghiêng lấy g=10m/s bình phương . Xác định áp lực of thanh lên mỗi mặt phẳng nghiêng
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom