vật dao động ( mong học mãi giải chi tiết giúp em em còn yếu môn này )

K

kisskiss94

Chu kì T= 2s
Lúc t=0 : thì x= -1/2
v>0 => vật chuyển động theo chiều dương
sau 1 chu kì vật đi đc 4cm
con 1 cm vật đi hết thời gian là T/6 = 1/3 (s)
tổng là 2+ 1/3 = 7/3 s

Uh mình đạo hàm nhầm
Mình sửa lại ngay rồi. Cám ơn
 
Last edited by a moderator:
N

nguyen_van_ba

Chu kì T= 2s
Lúc t=0 : thì x= -1/2
v<0 => vật chuyển động theo chiều âm
sau 1 chu kì vật đi đc 4cm
con 1 cm vật đi hết thời gian là T/3 = 2/3 (s)
tổng là 2+ 2/3 = 8/3 s
BẠN LÀM NHẦM RỒI
t=0 thì x=-0,5 và v>0 => vật chuyển động theo chiều dương
sau 1 chu kì vật đi đc 4cm
con 1 cm vật đi hết thời gian là T/6= 1/3 s
tổng là 2+1/3=7/3 s
 
Top Bottom