Vật lí 10 Vật chuyển động trên mặt phẳng nghiêng

Aurum

Học sinh
14 Tháng chín 2022
15
5
21
17
Hà Nội
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em bài này với ạ.

324997067_564505555235908_4954620913198641178_n.png
 

manh huy

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
213
266
76
Hà Nội
THCS Ngọc Lâm
bài toán thiếu dữ liệu khối lượng xe
a, tổng hợp lực bằng 0, [imath]F = f_{ms}[/imath]
b, [imath]F - mg\sin\alpha - f_{ms} = 0[/imath]
c, [imath]F - mg\sin\alpha - f_{ms} = ma[/imath]
xe không đổi chiều: [math]v_2^2-v_1^2=2as=2\frac{F-mg\sin\alpha-f_{ms}}{m}s[/math]
 
  • Like
Reactions: Aurum
Top Bottom