vào xem nhá các bạn

T

tndh

cho 1 gen có số nu là N . Lập biểu thức liên hệ giữa chiều dài và khối lượng , giữa khối lượng và chu kì xoắn .




_______________
:) thanks;)
Ta có:l=(N:2).3,4 M=N.300=l.2:3,4
1chu kì xoắn gồm 10cặp nucleotit hay bằng 20 nu.vậy số N=chu kì .20
Vì thế m=chu kì.6000o=>:khi (110)::khi (14):
 
C

camquyen1993

bạn học lớp mấy vậy hay quá ha nhưng mình vẫn không hiểu với lại bài này có đến 2 ý lận
 
T

tongngocchi

cho 1 gen có số nu là N . Lập biểu thức liên hệ giữa chiều dài và khối lượng , giữa khối lượng và chu kì xoắn .
_______________
:) thanks;)

*)gọi chiều dài là L( A*) & khối lượng là m (đvC)
ta có L=N/2.3.4 => N=2.L/3,4
m=N.300 => N=m/300
Vậy biểu thức liên hệ giữa m & L là
2.L/3,4=m/300 <=> 600L=3.4m

*) Gọi chu kì xoắn là C ta có:
C=N/20 => N=20.C
Vậy biểu thức liên hệ giữa C&m là
20.C=m/300 <=> m=6000.C
 
Top Bottom