[văn10]Văn bản tt

Thảo luận trong 'Tiếng Việt' bắt đầu bởi duoisam117, 31 Tháng tám 2009.

Lượt xem: 5,192

 1. duoisam117

  duoisam117 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Các bạn góp ý giùm mình bài này::D:D:D

  Viết tiếp câu văn sau thành một đoạn văn và đặt tựa đề.;););)

  Môi trường sống của loài người hiện nay đang bị phá hủy ngày càng nghiêm trọng. Mức độ ô nhiễm tại các đô thị lớn khá cao gây ảnh hưởng đến đời sống của các loài động thực vật. Chắc không ai quên được vụ sông Thị Vải bị ô nhiễm bởi nước thải chưa qua xử lí của nhà máy Vedan khiến tôm cá phải bỏ đi nơi khác sinh sống còn con người cũng phải khốn khổ vì mùi hôi của nước thải và những trận ngứa kinh khủng nếu vô tình chạm phải thứ nước thải ấy. Khí hậu ngày càng nóng lên do hiệu ứng nhà kính làm băng tan ở hai cực khiến mực nước biển đang dâng cao. Các rừng đầu nguồn bị chặt phá, đồi trọc ngày càng nhiều khiến lũ lụt, hạn hán liên tiếp xảy ra gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt và sản xuất.:p:p:p

  Tựa đề: Môi trường đang chết dần:)>-:)>-:)>-
   
 2. toi0bix

  toi0bix Guest

  Mình đặt nhan đề là
  môi trường cầu cứu :D:D:D:D
   
 3. trumgh12

  trumgh12 Guest

  đặt tựa đề là ai là người phá hủy môi trường:Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo::Mfoyourinfo:
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY