Vật lí 10 Vận tôcd là

minhocly

Học sinh mới
23 Tháng tám 2023
1
0
1
18
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

m dc oy,ko bik đúng hem
vận tốc xe đối với đất:v_1
vận tốc mưa đói với đất v_2
vận tốc mưa đói với xe v_3
[TEX]=>v_2=v_3+v_1[/TEX]
[TEX]=> v_3=v_2-v_1[/TEX]
[TEX]=>v_3=v_2+(-v_1)[/TEX]
từ đó có hình
kkkk.700x0.jpg


cotg anpha=[TEX]\frac{-v_1}{v_3}[/TEX]
tính dc anpha
ps:cái hình up lên trông xấu tệ :(
 
Top Bottom