Toán tiểu học Vận tốc

Nguyễn Thị Quỳnh Lan

Cựu TMod Sử
Thành viên
31 Tháng ba 2020
1,503
6,419
576
Bắc Ninh
HocMai Forum
  • Like
Reactions: anbinhf

anbinhf

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
9 Tháng ba 2020
1,207
10,850
766
19
Nghệ An
Trường THCS Quỳnh Hồng
Quãng đường AB dài 25km. Trên đường đi từ A đến B, một người đi bộ 5km rồi tiếp tục đi ô tô trong nửa giờ thì đến B. Tính vận tốc của ô tô.

em cảm ơn ạ ^^
S còn lại: 25-5= 20 (km)
Nửa giờ= 0,5 giờ
V của ô tô: 20 : 0,5 = 40km/ giờ
đáp án: ....
S: Quãng đường
 

Bạch Phụng !

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng ba 2020
139
219
36
Hà Tĩnh
ĐAN TRƯỜNG HỘI
Quãng đường AB dài 25km. Trên đường đi từ A đến B, một người đi bộ 5km rồi tiếp tục đi ô tô trong nửa giờ thì đến B. Tính vận tốc của ô tô.

em cảm ơn ạ ^^
Quãng đường đi bởi oto là: 25 - 5 = 20 km
=) V của oto là: 20 : 0,5 = 40 km/h ( vì nửa giờ là 0,5h )
 
Top Bottom