M
minhtriet12345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
khi nào thì tính vận tốc theo công thức V=w.x
khi nào thì tính vận tốc theo công thức V^2=w^2(A^2-x^2)
********************************************************??????????//hjx tuy dễ mà không dễ...giải đáp giùm em....
khi nào thì tính vận tốc theo công thức V^2=w^2(A^2-x^2)
********************************************************??????????//hjx tuy dễ mà không dễ...giải đáp giùm em....