giúp mình nhé loveeeeeeeeeeeeeeee mình xin lời giải ạ
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 7 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé loveeeeeeeeeeeeeeee mình xin lời giải ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé loveeeeeeeeeeeeeeee mình xin lời giải ạ
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 20 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 7 Tháng hai 2021 #2 Vì đây là trắc nghiệm nên mình sẽ bỏ quả phần chứng minh công thức bạn tự thay số vào tính [tex]v2'=\frac{2.m1.v1}{m2+m1}=...[/tex] Reactions: anbinhf
Vì đây là trắc nghiệm nên mình sẽ bỏ quả phần chứng minh công thức bạn tự thay số vào tính [tex]v2'=\frac{2.m1.v1}{m2+m1}=...[/tex]