- 21 Tháng tư 2019
- 355
- 122
- 61
- 19
- Hải Dương
- Thcs việt hồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nên tưởng tượng như thế nào để hiểu công thức
[tex]\underset{v13}{\rightarrow}=\underset{v12}{\rightarrow}+\underset{v23}{\rightarrow}[/tex]
Bài toán : Lúc trời không gió, 1 máy bay bay từ A đến B với v=110m/s không đổi trong 1h.Khi về gặp gió nên bay về mất 13/12 h. Tính vận tốc của gió, v máy bay không đổi cả đi lẫn về
[tex]\underset{v13}{\rightarrow}=\underset{v12}{\rightarrow}+\underset{v23}{\rightarrow}[/tex]
Bài toán : Lúc trời không gió, 1 máy bay bay từ A đến B với v=110m/s không đổi trong 1h.Khi về gặp gió nên bay về mất 13/12 h. Tính vận tốc của gió, v máy bay không đổi cả đi lẫn về