![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một mẫu bán dẫn hình hộp chữ nhật có kích thước 0,2 x 0,5 x 1,0 cm3. Mật độ hạt tải điện của bán dẫn là no = 1022 m -3. Một dòng điện có cường độ I = 5mA chạy theo chiều dài của mẫu. Hãy tính vận tốc trung bình của chuyển động có hướng của các hạt tải điện. ( Mọi người cho em hỏi là trong bài này em xem lời giải thì ngta lại lấy I chất bán dẫn trong CT i=nesv vậy ạ ? em tưởng là I kia phải là I của hạt mang điện)
Last edited: