vận tốc trung bình

K

khacduy1221

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình giải mấy bài này với. thank!

câu 1 vật dao động điều hoà hai thời điểm liên tiếp t1=2.6s, t2=3.3s. tính từ thời điểm t=0 đến t2 vật qua vị trí cân bằng mấy lần

câu 2 x=2cos(3pi t+ pi/4)cm. số lần vật đạt tốc độ cực đại trong giây đầu tiên là bao nhiêu?
 
S

sojumeo

bai 1 mình nghi đề bài hơi ảo
bài 2: tại t=0 vâtk ở vị trí A căn 2/2 phi dương vật đi theo chiều âm
T=2pi/3pi=2/3 suy ra 1 s vật đi dc 3/2T
một T vật đi qua VTCB (tức là vmax) 2 lần. thêm nửa T nữa vật qua thêm 1 lần tức là qua 3 lần
 
Top Bottom