Vật lí 10 Vận tốc trung bình của 2 vật chuyển động

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai vật cùng chuyển động trên một đường thẳng. Vật thứ nhất đi từ A đến B trong 10s. Vật thứ hai cũng xuất phát từ A cùng lúc với vật thứ nhất nhưng đến B chậm hơn 2s. Biết đoạn đường AB = 32m. Tính tốc độ trung bình của các vật
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
Vận tốc vật thứ nhất= v1= 32/10=3,2 (m/s)
Vận tốc vật thứ hai= v2= 32/12=2,(6) (m/s)
 
  • Like
Reactions: Kayaba Akihiko
Top Bottom