Văn nghị luận

Thảo luận trong 'Làm văn' bắt đầu bởi Yui Kuroki, 27 Tháng bảy 2017.

Lượt xem: 326

 1. Yui Kuroki

  Yui Kuroki Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  26
  Nơi ở:
  Hải Dương
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn

  [NÓNG!!!] Mừng Tết Xanh - Tranh Quà Khủng


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Cho câu chủ đề: Thật vậy, tình bạn quả là một trong những tình cảm cao đẹp của chúng ta. Hãy triển khai thành đoạn văn diễn dịch hoặc quy nạp.
  P/S: Mk đg cần gấp !!! Hết...
   
 2. vitconxauxi_vodoi

  vitconxauxi_vodoi Cây bút Tản văn 2017 Thành viên

  Bài viết:
  1,558
  Điểm thành tích:
  176

  Tình bạn phải chân thành, tôn trọng nhau, hết lòng yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Lúc vui, lúc buồn, khi thành đạt, khi khó khăn, bạn bè phải san sẻ cùng nhau. Có bạn chí thiết, có bạn tri âm, tri kỉ Nhân dân ta có nhiều câu tục ngữ rất hay nói về tình bạn như : “giàu vì bạn, sang vì vợ” hay “Học thầy không tày học bạn”, nhà thơ Nguyễn Khuyến có bài “bạn đến chơi nhà” được nhiều người yêu thích. Trong đời người, hầu như ai cũng có bạn. Bạn học thời tuổi thơ, thời cắp sách là trong sáng nhất, hồn nhiên nhất. Thật vậy, tình bạn là một trong những tình cảm cao đẹp của chúng ta.
  ~> gợi ý của violet
   
 3. vitconxauxi_vodoi

  vitconxauxi_vodoi Cây bút Tản văn 2017 Thành viên

  Bài viết:
  1,558
  Điểm thành tích:
  176

  Tình cảm bạn bè được thăng hoa khi cảm xúc chân thành liên kết trái tim với trái tim.Những cung bậc cảm xúc đạt độ chín khi tình bạn có thể trải qua mọi phong ba của cuộc đời để bền chặt hơn.Có bạn - người tri âm tri kỉ sẻ chia những vui buồn cuộc sống,tiếp thêm sức mạnh để con người đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Có gì quý hơn đôi bạn cùng tiến trong học tập chứ?Tình bạn luôn tồn tại khắp mọi nơi, xâm nhập từng ngõ ngách không phân biệt tuổi tác,giới tính,địa vị ,giai cấpình bạn nêm vào đời sống tinh thần ,nuôi dưỡng những tươi mát của mỗi trái tim con người thứ tình cảm dung dị nhất.Thật vậy, tình bạn quả là một trong những tình cảm cao đẹp của chúng ta.
  ~> Bài tự viết
   
  Yui KurokiVictoriquedeblois thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY