- 27 Tháng hai 2017
- 441
- 386
- 169
- 20
- Gia Lai
- THCS Trần Phú
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn xem rồi cho mình cảm nghĩ nha !
hay đó bạnCác bạn xem rồi cho mình cảm nghĩ nha !
Hay nà^^Các bạn xem rồi cho mình cảm nghĩ nha !
tiết mục biểu diễn này rất hayCác bạn xem rồi cho mình cảm nghĩ nha !
Tiết mục hay lắm ạ, mấy anh nhảy nhìn ngầu kinh khủng <3 <3Các bạn xem rồi cho mình cảm nghĩ nha !
mặc váy yếm mà sao lại đi giày thể thao v? k hợp chút nào... =.=Các bạn xem rồi cho mình cảm nghĩ nha !
sao k đi giày múa, nhảy nhót j k quan trọng, quan trọng là giày phải hợp vs váy, vậy nên đã mặc váy yếm cái kiểu đó thì phải đi giày múa mới hợp chứ, mk nghĩ vậytại phải nhảy mà @Hàn Thiên_Băng
giống tiết mục lớp mk năm ngoái. Hay nhưng có vẻ ko được đều cho lắm nhỉ.Các bạn xem rồi cho mình cảm nghĩ nha !
sao k đi giày múa, nhảy nhót j k quan trọng, quan trọng là giày phải hợp vs váy, vậy nên đã mặc váy yếm cái kiểu đó thì phải đi giày múa mới hợp chứ, mk nghĩ vậy
Tại đây là nhảy suffle dance nên đi giày thể thao thì ms nhảy đc và nhảy ms đẹp được bn ạ.mặc váy yếm mà sao lại đi giày thể thao v? k hợp chút nào... =.=