giúp em câu này với ạ , em chưa có hướng
nguyễn văn nam B Banned Banned Thành viên 26 Tháng tám 2019 83 13 36 22 Bến Tre thpt phù cát 3 1 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ , em chưa có hướng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này với ạ , em chưa có hướng
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 2 Tháng mười hai 2019 #2 Có $O$ là tâm của mặt cầu $(T)$ nên $S_{OAB} = \dfrac12 OA \cdot OB \cdot \sin \widehat{AOB} \leqslant \dfrac12 R \cdot R \cdot 1 = \dfrac12 R^2 = 4$ Reactions: Dora_Dora
Có $O$ là tâm của mặt cầu $(T)$ nên $S_{OAB} = \dfrac12 OA \cdot OB \cdot \sin \widehat{AOB} \leqslant \dfrac12 R \cdot R \cdot 1 = \dfrac12 R^2 = 4$