vấn đề BĐT ( bg th Khải)

P

pinkgerm

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thày ơi! thày có thể nói rõ hơn cho em
bài giảng Sử dụng BĐT Cosi)
Loại 2: Thí dụ 1(D_07)
sau chỗ đặt
[TEX]a= x.\sqrt[2]{x} [/TEX]

[TEX]b=y.\sqrt[2]{y}[/TEX]

[TEX]c=z.\sqrt[2]{z}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow [/TEX]

[TEX]x.\sqrt[2]{x} = \frac{4c+a-2b}{9}[/TEX]

[TEX]y.\sqrt[2]{y} = \frac{4a+b-2c}{9}[/TEX]

[TEX]z.\sqrt[2]{z} = \frac{4b+c-2a}{9}[/TEX]

>>> tại sao lại suy ra như vậy được???
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

picture.php

=============================================
Vậy đấy em ah!
Anh chúc em đạt kết quả cao!
 
Top Bottom