[Văn 7] - Viết 1 đoạn văn tả cảnh mùa hè.

V

vietbao2004

Thế là mùa hè đã đến. Thời tiết tháng tư bắt đầu nóng dần lên. Dọc đường đến trường, hàng cây phượng vĩ bắt đầu đơm bông. Những chùm hoa như những đốm lửa thắp sáng lên trong vườn lá. Những trái vú sữa căng mọng đeo lủng lẳng trên cành. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, trống nhà trường sẽ vang lên một hồi dài kết thúc năm học. Chúng em bước vào nghỉ hè, đến với những cánh đồng mênh mông sóng lúa, hoặc đi Đà Lạt, Vũng Tàu ngắm hoa, tắm biển.
 
D

duongthanhvo

Viết một đoạn văn ngắn về hoa phượng trong đó có sử dụng câu nghi vấn ,cảm thán,phủ định,trần thuật,cầu khiến và chỉ rõ các câu đó.
Giúp em với.thanks mọi người.
 
N

natsucuahoiphapsu@gmail.com

ô!Những bông hoa phượng nở đỏ rực trên cành cây.Thế là mùa hè đã đến.Mặt trời mùa hè tỏa những tia nắng chói chang xuống mặt đất làm cho thời tiết càng nóng nực và oi nóng.Vào những ngày hè ấy,mọi người ai ai cũng khó chịu.Nhưng cây trái trong vườn đua nhau kết trái. Xong mở bài rùi đó
 
N

natsucuahoiphapsu@gmail.com

Một bài văn về một mùa trong năm

ô!Những bông hoa phượng nở đỏ rực trên cành cây.Thế là mùa hè đã đến.Mặt trời mùa hè tỏa những tia nắng chói chang xuống mặt đất làm cho thời tiết càng nóng nực và oi nóng.Vào những ngày hè ấy,mọi người ai ai cũng khó chịu.Nhưng cây trái trong vườn đua nhau kết trái. Xong mở bài rùi đó
 
N

natsucuahoiphapsu@gmail.com

ô!Những bông hoa phượng nở đỏ rực trên cành cây.Thế là mùa hè đã đến.Mặt trời mùa hè tỏa những tia nắng chói chang xuống mặt đất làm cho thời tiết càng nóng nực và oi nóng.Vào những ngày hè ấy,mọi người ai ai cũng khó chịu.Nhưng cây trái trong vườn đua nhau kết trái. Xong mở bài rùi đó
 
N

natsucuahoiphapsu@gmail.com

:-SS\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}ღHướng dẫn
1. Cách gõ tiếng Việt có dấu
2. Cách gõ công thức Toán, Vật lí, Hóa học
3. Để bài viết không sai qui định cần lưu ý:
Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt phổ thông, nghiêm cấm dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục.
Nghiêm cấm thảo luận, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo; nói xấu lãnh đạo, Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Nghiêm cấm việc sử dụng diễn đàn làm nơi quảng cáo; tranh cãi, gây mất đoàn kết.
Biểu tượng vui
\leq \geq \Rightarrow \Leftrightarrow \int_{}^{}
\oint_{}^{} \exists \forall \bigcup_{}^{} \bigcap_{}^{}
\frac{a}{b} \sqrt[n]{A} \infty \sum_{i=1}^k a_i^n \prod_{i=1}^{n}
\{ABC} :) :( :confused: :mad:
:p ;) :D :eek: :rolleyes:
:cool: :eek: :)| :-SS o-+
/:) :)>- =(( |-) @};-
@-) o=> :| b-( :-*
[Đầy đủ]
 
N

natsucuahoiphapsu@gmail.com

Hướng dẫn
1. Cách gõ tiếng Việt có dấu
2. Cách gõ công thức Toán, Vật lí, Hóa học
3. Để bài viết không sai qui định cần lưu ý:
Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt phổ thông, nghiêm cấm dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục.
Nghiêm cấm thảo luận, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo; nói xấu lãnh đạo, Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Nghiêm cấm việc sử dụng diễn đàn làm nơi quảng cáo; tranh cãi, gây mất đoàn kết.
Biểu tượng vui
\leq \geq \Rightarrow \Leftrightarrow \int_{}^{}
\oint_{}^{} \exists \forall \bigcup_{}^{} \bigcap_{}^{}
\frac{a}{b} \sqrt[n]{A} \infty \sum_{i=1}^k a_i^n \prod_{i=1}^{n}
\{ABC} :) :( :confused: :mad:
:p ;) :D :eek: :rolleyes:
:cool: :eek: :)| :-SS o-+
/:) :)>- =(( |-) @};-
@-) o=> :| b-( :-*
[Đầy đủ]
 
Top Bottom