[Văn 7] Tổng hợp những câu hỏi cần sự trợ giúp

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi mia_kul, 4 Tháng ba 2012.

Lượt xem: 616

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. mia_kul

  mia_kul Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Tính năng hỏi bài đang được phần đông các bạn sử dụng. rất hoan nghênh các bạn tích cực giúp đỡ, trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên, không ai là không có thiếu sót cả. Một số bạn hỏi mình rằng "Mình trả lời câu hỏi, sao không được xác nhận?" ~ Xin trả lời luôn: Những phần comment chỉ post nguyên câu "tham khảo ở đây nhé bạn :... [link]" sẽ không được xác nhận, bởi nó không đáp ứng được yêu cầu của người gửi câu hỏi. Hoặc, câu hỏi cần dàn ý thì lại post bài đầy đủ.

  Diễn đàn đang hoàn thiện chức năng hỏi bài, với trách nhiệm xác nhận câu trả lời đúng, mình tổng kết nhưng topic chưa được xác nhận do chưa đáp ứng yêu cầu của đề bài, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đóng góp cho box Ngữ Văn 7, đặc biệt là những câu hỏi khẩn được các bạn đưa lên. Topic sẽ được update liên tục, với những câu hỏi đã được xác nhận, sẽ không xuất hiện trên topic này.

  http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=205041
  http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=204320  Up date ngày 12-3   
  Last edited by a moderator: 12 Tháng ba 2012
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->