[Văn 7] Có chí thì nên

Thảo luận trong 'Các văn bản nghị luận' bắt đầu bởi hanh_pa123, 17 Tháng hai 2012.

Lượt xem: 5,273

 1. hanh_pa123

  hanh_pa123 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  cac anh chi oi co em hoi cach mo bai cua cua dan y trong de''co chi thi nen''giup em voi em bi lm rui
  :(b-:)eek:

   
  Last edited by a moderator: 18 Tháng hai 2012
 2. hiensau99

  hiensau99 Guest

  Trong cuộc sống, con người dễ nản chí khi gặp khó khăn thất bại. Bởi vậy, ông cha ta ngàn xưa đã khuyên nhủ ta phải cố gắng học tập và không ngừng vươn lên, phải kiên trì, nhẫn nại mới đạt được thành công. Và câu tục ngữ "Có chí thì nên" đã được ông cha ta truyền lại cho chúng ta từ bao đời nay. Đó là bí quyết để thành công trong cuộc sống.
   
 3. Tục ngữ VN giàu có,óng ánh sắc màu trí tuệ.Nó đúc kết bao kinh nghiệm quý báu trong nhân gian.Là bài học nhân sinh,cách ứng xử,nó dạy khôn,dạy khéo để làm người.Chỉ nói về lòng kiên trì,ý chí của con người mà nhân dân ta có bít bao câu tục ngữ mang tính giáo dục sâu sắc,tiêu biểu là câu '' có chí thì nên''/
   
 4. poater

  poater Guest

  [FONT=&quot]Ở đời thì ai mà chẳng muốn thành công, song không phải ai cũng có hoài bão và đặc biệt là nghị lực, ý chí quyết tâm để tiếp tục sự nghiệp bởi muôn ngàn khó khăn trắc trở. Nhưng, sống tức là khắc phục khó khăn, tức là khắc phục mọi trở ngại trên đường đời bằng niềm tin, ý chí và nghị lực. Bởi thế nhân dân ta có câu: “Có chí thì nên” để làm nổi bật vấn đề đó.
  -Đây là mở bài của mình.
  [/FONT]
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY