[Văn 7] Chứng minh Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc

Thảo luận trong 'Các văn bản nghị luận' bắt đầu bởi hpthao_99, 18 Tháng một 2012.

Lượt xem: 2,924

 1. hpthao_99

  hpthao_99 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Chứng minh : Bác Hồ là 1 vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam

   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2012
 2. mia_kul

  mia_kul Guest

  Bác Hồ là một nhà cách mạng, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam. Là nhà lãnh đạo được nhiều người ngưỡng mộ và tôn sùng, lăng của Người được xây ở Hà Nội, nhiều tượng đài của Bác được đặt ở khắp mọi miền Việt Nam, hình ảnh của Bác được nhiều người dân treo trong nhà, đặt trên bàn thờ , và được in ở hầu hết mệnh giá đồng tiền Việt Nam. Người được thờ cúng ở một số đền thờ và chùa Việt Nam. Hồ Chí Minh đồng thời cũng là một nhà văn, nhà thơ và nhà báo với nhiều tác phẩm viết bằng cả tiếng Việt, tiếng Hán và tiếng Pháp. Là một nhà lãnh đạo nổi tiếng ở Đông Nam Á, Người đã kết hợp chủ nghĩa Marx với chủ nghĩa dân tộc Việt Nam.

  Bác sống giản dị, luôn nghĩ đến nhân dân, đến những người xung quanh. Bác đã lãnh đạo nhân dân đứng lên chống lại ách đô hộ, Bác làm gương cho dân, cho cán bộ từ việc nhỏ nhặt nhất. Với Bác, những khó khăn gian khổ chỉ là việc nhỏ, chịu làm nô lệ là một nỗi nhục lớn.

   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY