[Văn 6] Nêu ít nhất 3 nhận xét,ý kiến về tác phẩm bức tranh của em gái tôi

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi vuasanban, 27 Tháng một 2013.

Lượt xem: 1,519

 1. vuasanban

  vuasanban Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Nêu ít nhất 3 nhận xét,ý kiến về tác phẩm bức tranh của em gái tôi, giúp với, mai mình nộp rùi
   
 2. 0872

  0872 Guest

  Một nhận xét được không :(
  Truyện ngắn “ Bức tranh của em gái tôi ” Tạ Duy Anh là truyện ngắn hay . Hay ở lời viết , cách dùng ví von và bình dị có sức lay động xa
   
 3. rancanheo

  rancanheo Guest

  Truyện ngắn “ Bức tranh của em gái tôi ” Tạ Duy Anh là 1 truyện ngắn hay, truyện bộc lộ được tư tưởng: Tình yêu trong sáng, nhân hậu bao giờ cao hơn lòng ghen ghét, đố kị.
  Tác giả đã sử dụng những nghệ thuật đặc sắc, để khắc họa hình ảnh của người anh. Đặc biệt là miêu tả chân thật tâm lý nhân vật.
   
 4. - Trong truyện " Bức tranh của em giá tôi", tác giả Tạ Duy Anh đã làm nổi bật được hình ảnh của một cô em gái giàu lòng nhân hậu, vị tha, rất hồn nhiên và ngây thơ ...
  - Tâm trạng của người anh trong tác phẩm "Bức tanh của em gái tôi" đã được Tạ Duy Anh thể hiện rất sâu sắc và chân thực.
  - Kiều Phương với lòng say mê và tình cảm chân thật đã tạo ra sản phẩm nghệ thuật đức thực có giả trị, có sức mạnh cảm hóa người anh trai trong truyện "Bức tranh của em gái tôi".
  Chúc em học tốt!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY