Vai trò của nhận dạng đồ thị

T

thecuongddh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào hocmai.vatly!
cho em hỏi là trong khoá học của thầy Thạo thì về phần cực trị thầy có vẽ đồ thị về các trường hợp biến thiên như R,L,C,W. trong cả phần này thầy luôn nhắc đi nắhc lại về sự quan trọng của nhận dạng đồ thị. Vậy cho em hỏi, về dạng toán nhận dạng đồ thị trong cực trị là những bài toán nào ạ? và vai trò của việc vẽ đồ thị trong cực trị? em cảm ơn ạ!
 
H

hocmai.vatli

Chào em.
Đồ thị sự biến thiên với R, L, C, omega. Thường ta sẽ có một số trường hợp Công suất theo sự biến thiên. Ví dụ P theo R. Nhìn vào đồ thì ta sẽ thấy lúc P = 0, P cực đại, và trường hợp P =P1 = P2 = Po, ta sẽ thấy tai thời điểm đó R thay đổi như thế nào. Tương tự với C, L, omega ta cũng tương tự. Dạng đồ thì thầy Thạo đã nêu rất rõ trong bài giảng rồi em nhé. Chúc em học tốt.
 
Top Bottom