Địa Vai trò của công nghiệp

Thảo luận trong 'Địa lí nông nghiệp' bắt đầu bởi dinhanhthu, 3 Tháng ba 2015.

Lượt xem: 2,697

 1. dinhanhthu

  dinhanhthu Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt sáu môn học.


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Ngành công nghiệp có vai trò gì (đối với đời sống con người, sự phát triển các ngành kinh tế, sự phát triển của xã hội)?
  Lấy ví dụ cụ thể ở Việt Nam để chứng minh.
   
 2. toiyeu71

  toiyeu71 Guest

  Công nghiệp là ngánh sản xuất ra một khối lượng của cải vật chất rất lớn cho xã hội, có vai trò chủ đạo trong nền kinh tế quốc dân. Công nghiệp không ngừng cung cấp hầu hết tư liệu sản xuất, xây dựng cơ sở vật chất, kĩ thuật cho tất cả các ngành kinh tế, mà còn tạo ra các sản phẩm tiêu dùng có giá trị, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao trình độ văn minh của toàn xã hội.
  Công nghiệp còn có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành kinh tế khác như nông nghiệp, giao thông vận tải, thương mại, dịch vụ và củng cố an ninh quốc phòng. Không một ngành kinh tế nào lại không sử dụng các sản phẩm của công nghiệp.
  Công nghiệp tạo điều kiện khai thác có hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên ở các vùng khác nhau, làm thay đổi sự phân công lao động và giảm mức độ chênh lệch về trình độ phát triển giữa các vùng lãnh thổ.
  VD: ...........................................................................................................................................
   
 3. _Nhược Hy Ái Linh_

  _Nhược Hy Ái Linh_ Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  760
  Điểm thành tích:
  476
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Chuyên Bắc Ninh

  Ví dụ: Tất cả các thiết bị máy móc, các công cụ và đồ dùng sinh hoạt trong gia đình,... đều do ngành công nghiệp cung cấp.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY