vài câu thi thử đại học!xin cảm ơn!

L

lap1993com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

c485794fc015fd8af34db0ef6b23bfa1_46614769.cau24.bmp

f4bc82f95ea285cdeaf614a9bbccb949_46614661.untitled.bmp

d082a13498029c7090dd4bcf124838d3_46614720.cau19.bmp

d29bfb7834c6ce44f1271d33654cef2c_46614748.cau9.bmp
 
Last edited by a moderator:
A

ahcanh95

Câu 1: tại thời điểm t = 2/3, vật đang ở góc 60 độ

trong thời gian denta t = 29/12s , vật sẽ quay thêm dc 1 góc = 1740 độ

quay thôi, nó sẽ đi qua vị trí x = -1 là 10 lần , quãng đường đi dc = 117cm

Câu 2: đặt UR = x , U Zl = y

=>x^2 + y^2 = 160^2 = U RL và x^2 + ( y - 56) ^2 = 120^2 = U AB => x => y => đáp án: B

:Mjogging::Mjogging::Mjogging::Mjogging::Mjogging:
 
Last edited by a moderator:
L

lap1993com

Câu 1: tại thời điểm t = 2/3, vật đang ở góc 60 độ

trong thời gian denta t = 29/12s , vật sẽ quay thêm dc 1 góc = 1740 độ

quay thôi, nó sẽ đi qua vị trí x = -1 là 10 lần , quãng đường đi dc = 117cm

Câu 2: đặt UR = x , U Zl = y

=>x^2 + y^2 = 160 và x^2 + ( y - 56) ^2 = 160 => x => y => đáp án: B

:Mjogging::Mjogging::Mjogging::Mjogging::Mjogging:

câu điện bạn giải lại cho mình xem kĩ 1 tí được ko?hình như có vấn đề...
 
T

tho_trang_0908

Câu 5 nha bạn
Từ đề bài bạn tìm dc i = 7.5*10^(-4) m
Khoảng cách từ O đến M là 21.5i
Khoảng cách từ O đến N là 11.4i
Giả sử M là bên dương, N là bên âm, vậy trong khoảng MN có 21 + 11 + 1 = 33 VS, 32 VT, tổng cộng có 32 + 32 = 64 Vân
Câu A
 
T

tho_trang_0908

Vì đề bài kiu tính số vân ở khoảng giữa nên ko tính vân tối ở M nha bạn
 
L

lap1993com

Câu 5 nha bạn
Từ đề bài bạn tìm dc i = 7.5*10^(-4) m
Khoảng cách từ O đến M là 21.5i
Khoảng cách từ O đến N là 11.4i
Giả sử M là bên dương, N là bên âm, vậy trong khoảng MN có 21 + 11 + 1 = 33 VS, 32 VT, tổng cộng có 32 + 32 = 64 Vân
Câu A

sao bạn tính VT=32 vậy,hình tại M là vân tối thì phải,vậy đề có tính vân này ko,nếu tính thì trên đoạn OM có 21 VT,còn ON có 10 VT chứ bạn.....
 
T

tho_trang_0908

sao bạn tính VT=32 vậy,hình tại M là vân tối thì phải,vậy đề có tính vân này ko,nếu tính thì trên đoạn OM có 21 VT,còn ON có 10 VT chứ bạn.....

D9e62 nói rõ là trong khoảng giữa MN nên ko tính VT tại M nha bạn, đề bài cũng nói rõ là ở 2 bên vân TT nên bạn phải cộng tổng lại chứ ko phải trừ bớt ra
 
T

tho_trang_0908

Hừm về cái phần tính toán thì mình cũng hok chắc nữa, đại loại là cứ đếm thôi vậy, cách làm là như thế
 
Top Bottom