S
saomaneto
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
khi chiếu lần lượt 2 bức xạ có bước sóng lần lượt làlamdda=0.25um và lamda2=0.3um
vào một tấm kim loại,vận tóc ban đàu cực đại của quang electron làn lượt là Vmax=7.31 nhân 10^5 m/s và Vmax2= 4.93nhân10^5
tìm hiới hạn quang điện lamđa0
vào một tấm kim loại,vận tóc ban đàu cực đại của quang electron làn lượt là Vmax=7.31 nhân 10^5 m/s và Vmax2= 4.93nhân10^5
tìm hiới hạn quang điện lamđa0