Giải chi tiết giúp mình nhé, xin cám ơn!
T thanhbuu 21 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp mình nhé, xin cám ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp mình nhé, xin cám ơn!
C city_tosy 23 Tháng tư 2013 #2 Câu 27. C Câu 55. C ta có các đfân sau: GVAA,VGAA,AAVG,AAGV,AGVA,AVGA,VAAG,GAAV,AGAV,AVAG,VAGA,GAVA cÂU 57. B Xét 2 TH. +TH1 V=0,112l---->m=3,94 +TH2 :V=1,456l---->m=2,955 ----->m thuộc [2,955 . 3,94]
Câu 27. C Câu 55. C ta có các đfân sau: GVAA,VGAA,AAVG,AAGV,AGVA,AVGA,VAAG,GAAV,AGAV,AVAG,VAGA,GAVA cÂU 57. B Xét 2 TH. +TH1 V=0,112l---->m=3,94 +TH2 :V=1,456l---->m=2,955 ----->m thuộc [2,955 . 3,94]
T thanhbuu 29 Tháng tư 2013 #3 2 câu trên đúng, câu cuối sai rồi bạn ơi, đáp án A Mình đang không hiểu cách làm câu cuối để ra đáp án A
2 câu trên đúng, câu cuối sai rồi bạn ơi, đáp án A Mình đang không hiểu cách làm câu cuối để ra đáp án A