Vài câu dao động cơ cần giúp đỡ !

L

linus1803

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một con lắc lò xo dao động điều hoà. Biết lò xo có độ cứng k=128N/m và vật nhỏ có m=200g. Khoảng thời gian giữa 2 lần liên tiếp tốc độ dao động của con lắc có độ lớn cực đại là ? Lấy pi bình=10.
2.Một CLLX có độ cứng k=50N/m, dao động điều hoà theo trục nằm ngang với pt : x=Acos(wt+pi/3)cm. Cứ sau khoảng thời gian 0,1 s thì động năng lại bằng thế năng. Vật nặng có khối lượng là ? Lấy pi bình=10.
. Cảm ơn nhiều nha.:p
 
V

vitraitimanhcoemm

thyeo mk nghj thj khong tg giua 2l lien tiep dd cua con lac dat cd la T/2
ma T=2.pi.can(m/k)=1/4
...ok..
 
Top Bottom