D
dalicecold
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. CHo từ từ 150ml Hcl 1M vào 500ml dd A gồm Na2Co3 và NaHCO3, sau phản ứng thu 1,008l khí và dung dịch B. cho B tác dụng với Ba(OH)2 dư thu 29,55g kết tủa, Nồng độ của Na2Co3 và NaHCO3 trong A là?
2.Cho xenlulozo phản ứng hoàn toàn với anhidric axetic thu sản phẩm gồm 6.6g CH3COOH và 11,1g hỗn hợp X gồm xenlulozo triaxetat và xenlulozo diaxetat. TP % VỀ KHỐI lượng của xenlulozo triaxetattrong X là?
3.Hoàn tan 2,88g XSO4 vào nước thu d.d Y, điện phân Y trong t(s) thì được m g KL ở catot và 0,007 mol khí ở anot. Nếu thời gian điện phân là 2t (s) thì ở catot thu được KL và tổng số mol khí ở cả 2 điện cực là 0,024mol , m =?
4. Hòa tan m(g) Al và Ba với số mol bằng nhau vào nước thu d.d X. cho từ từ HCL 0,5M vào X đến khi lượng kết tủa max thì dùng hết 200ml, m =?
5. Cho hỗn hợp gồm 1,12g Fe và 1,92g Cu vào 400ml H2So4 0,5M và NaNo3 0,2M. sau khi pu xảy ra hoàn toàn, thu d,d X và khí NO (Spk duy nhất). Cho V ml NaOH 1M vào X thì lượng kết tủa thu được max. Gía trị tối thiểu của V là ?
6. CHo 11,6g muối FeCo3 tác dụng với d.d HNO3 được hỗn hợp khí CO2 và NO và d.dX, Khi thêm HCL dư vào X tì thu được hòa tan tối đa bao nhiêu g Cu biết rằng có NO bay ra.
7. Hòa tan 2,08 g Fe và Cu = HNO3 thu X và 672ml NO. thêm từ từ 1,2g Mg KL vào X đến khi pu xảy ra hoàn toàn thu được 224ml NO, d,dY và m (g) rắn ko tan, giá trị m là ?
2.Cho xenlulozo phản ứng hoàn toàn với anhidric axetic thu sản phẩm gồm 6.6g CH3COOH và 11,1g hỗn hợp X gồm xenlulozo triaxetat và xenlulozo diaxetat. TP % VỀ KHỐI lượng của xenlulozo triaxetattrong X là?
3.Hoàn tan 2,88g XSO4 vào nước thu d.d Y, điện phân Y trong t(s) thì được m g KL ở catot và 0,007 mol khí ở anot. Nếu thời gian điện phân là 2t (s) thì ở catot thu được KL và tổng số mol khí ở cả 2 điện cực là 0,024mol , m =?
4. Hòa tan m(g) Al và Ba với số mol bằng nhau vào nước thu d.d X. cho từ từ HCL 0,5M vào X đến khi lượng kết tủa max thì dùng hết 200ml, m =?
5. Cho hỗn hợp gồm 1,12g Fe và 1,92g Cu vào 400ml H2So4 0,5M và NaNo3 0,2M. sau khi pu xảy ra hoàn toàn, thu d,d X và khí NO (Spk duy nhất). Cho V ml NaOH 1M vào X thì lượng kết tủa thu được max. Gía trị tối thiểu của V là ?
6. CHo 11,6g muối FeCo3 tác dụng với d.d HNO3 được hỗn hợp khí CO2 và NO và d.dX, Khi thêm HCL dư vào X tì thu được hòa tan tối đa bao nhiêu g Cu biết rằng có NO bay ra.
7. Hòa tan 2,08 g Fe và Cu = HNO3 thu X và 672ml NO. thêm từ từ 1,2g Mg KL vào X đến khi pu xảy ra hoàn toàn thu được 224ml NO, d,dY và m (g) rắn ko tan, giá trị m là ?