P
pety_ngu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hãy xát định thể tích V, khối lượng m , khối lượng riêng D của một chất rắn không thấm nước
biết rằng:
khi thả chìm vật vào một bình đựng đầy nước thì khối lượng của mỗi bình tăng lên thêm [TEX]m_1 = 21,75 g[/TEX]
khi thả chìm vật vào bình đựng dầu thì khối lượng của cả bình tăng thêm [TEX]m_2 = 51,75 g[/TEX]
cho biết khối lượng riêng của nước và dầu lần lượt là
[TEX]D_1 = 1 g/cm_^3 D_2 = 0,9 g/cm_^3[/TEX]
biết rằng:
khi thả chìm vật vào một bình đựng đầy nước thì khối lượng của mỗi bình tăng lên thêm [TEX]m_1 = 21,75 g[/TEX]
khi thả chìm vật vào bình đựng dầu thì khối lượng của cả bình tăng thêm [TEX]m_2 = 51,75 g[/TEX]
cho biết khối lượng riêng của nước và dầu lần lượt là
[TEX]D_1 = 1 g/cm_^3 D_2 = 0,9 g/cm_^3[/TEX]