ước mơ của em giúp mình với

Thảo luận trong 'Làm văn' bắt đầu bởi konnykrah000, 19 Tháng ba 2011.

Lượt xem: 8,595

 1. konnykrah000

  konnykrah000 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  đề nè: viết bài văn luận điểm ước mơ của em.
  giúp mình với các bạn oj t2 nàj mình nộp ùj hjx júp minh với=(:)(
   
 2. tuanvy0808

  tuanvy0808 Guest

  “Ước mơ”. Hai chữ tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng biết bao khát vọng của mỗi con người. Sống trên đời, ai cũng lựa chọn cho mình một ước mơ để vững bước trong cuộc sống và định hướng tốt đẹp cho tương lai. Nhưng ước mơ không chỉ đơn thuần là làm thế nào để có nghề nghiệp ổn định cho riêng mình mà còn là khát vọng, là mong muốn được sống trong một gia đình hạnh phúc.
  Hồi nhỏ mỗi khi nhắc đến ước mơ là tôi lại mong sao có một ngày nào đó có thể được bay lên bầu trời để tận mắt thấy những vì sao, được gặp chị Hằng trên cung trăng. Nhưng dần lớn lên, tôi mới biết đó chỉ là ảo tưởng và giờ đây ước mơ lớn lao nhất của tôi là được sống trong một gia đình hạnh phúc. Có lẽ đối với tôi như thế là quá đủ rồi.
  Sinh ra tôi đã được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ và chị tôi. Tôi nghĩ số phận của mình quá may mắn. Nhưng càng lớn lên tôi mới hiểu rằng mặc dù được cha mẹ yêu thương chiều chuộng, nhưng cuộc sống gia đình tôi không được hạnh phúc.
  Ngày nào cũng vậy, cứ tối đến ba mẹ tôi cãi nhau. Có khi vì bố tôi uống rượu say về phá tung đồ đạc. Mỗi lần như thế là hai chị em tôi chỉ biết khóc, không dám can ngăn. Cứ như thế, tuổi thơ tôi trôi qua trong những nỗi đau về tinh thần nhưng cha mẹ tôi không biết, họ cho rằng cuộc sống như vậy đã đủ với chị em tôi.
  Có những đêm tôi khóc thầm mong sao cha mẹ có thể hiểu được tâm trạng của tôi và van họ đừng tiếp tục cãi nhau nữa. Nhưng có lẽ sự thật quá bất công. Tôi mong sao mình có thể được biến thành một vì sao lấp lánh trên bầu trời, có lẽ như vậy thì tôi không phải nghe cha mẹ xích mích, cãi nhau và tôi không phải khóc nữa.
  Nước mắt rồi cũng có ngày khô cạn và đôi khi nước mắt không thể giải quyết được sự việc. Tôi biết trở thành một vì sao hay một vật vô tri nào thì đó cũng chỉ là ảo ảnh.
  Giờ đây tôi đã lớn, thời gian đã trôi qua, tất cả vạn vật đã thay đổi nhưng cuộc sống gia đình tôi vẫn ở con số 0. Nhiều lúc tôi nghĩ tại sao cái ước mơ nhỏ bé đó lại không thể trở thành hiện thực?
  Tại sao những bậc làm cha làm mẹ không nghĩ rằng những sự việc mà họ làm đã gây tổn thương chính con của họ. Người ta thường nói: Tôi sẽ không lo nghĩ, tôi sẽ không mơ tưởng những ý nghĩ kỳ quái mà chính tôi cũng nghĩ như vậy.
  Tuy tôi đã lớn, nhưng một khi vào nhà các bạn chơi thấy cha mẹ bạn thật hạnh phúc tôi lại muốn khóc, nhưng khóc để làm gì khi sự thật thì không thể thay đổi mặc dù nước mắt tôi đã cạn khô...
   
 3. konnykrah000

  konnykrah000 Guest

  ngèj maj là t2 rồi không aj giúp mình hjt nên mình đã tự làm lun nèk các pạn hãy cùng nhận xét bài của mình nha! mai mình nộp rồi
  đề nè: viết bài văn luận điểm ước mơ của em
  thời thơ ấu ai kũn từng có ít nhất một ước mơ phải không? với tuổi thơ ước mơ là hai từ thiên liêng nhất.nó sẽ có ý ngjã hơn khj mình cảm nhận lại cái mong muốn khát khao mà mình chưa đạt được...ước mơ của em rất là giản dị và cao trào đó chính là cô giáo.
  nó đã ấp ủ zoj em từ lâu lắm rồi, nhưng để thực hiện đC ước mơ chắt hẵn em còn phải cố gắng và có ý trí phấn đấu trong học tập rất nhiều. với câu nói: có ai đó nói rằng:
  - trong cuộc sống này có một ước mơ để mình theo đuổi đã là hạnh phúc , vậy mà trong cuộc đời con người đã bao nhiêu lần thay đỗi, nhưng liệu có ước mơ nào trong sáng và quý giá bằng ước mơ của tuỗi hs ko.cho em thêm một ước mơ bạn nhé, xát cách cùng chúng em đễ thực hiện ước mơ.với câu nói thật ý nghĩa và trong sáng chắt hẵn khj aj đã đọc qua kũn sẽ cảm nhận được niềm ham muốn của một cô giáo tương lai khi mỗi lần được thấy và nghe thầy cô tận tình chia sẽ những lời hay ý đẹp của những buỗi học . nhưng wún thực hiện đc chúng ta phải có niềm tin và khát vọng để thực hiện ước mơ của mình đó sẽ là thử thách để chúng ta trải nghiệm cuộc đời. nhưng ước mơ đó sẽ không thực sự ý ngĩa với những cô cậu biết ước mơ mà không biết thực hiện thì kũn sẽ không thành công.đều lớn nhất bây giờ đóa chính là học tập. và cố gắng vì một tương lai để theo đuỗi ước mơ như câu nói:
  không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền .
  như những ước mơ của em khi muốn được trở thành cô giáo thì cần phải cố gắng rất nhiều trong sự cháy bỏng của một cô giáo tương lai, sẽ thick thú hơn khj được chja sẽ những lời hay ý đẹp truyên đạt kinh nghiệm.
  dù ướcmơ thành hay không thì không nên nãn trí, phải đứng vậy sau vấp ngã thất bại đễ bướcmột bước dài hơn. tuy ước mơ của em còn xa lắm nhưng em ngj~ sẽ không xa khj nếu chúng ta biết hy vọng và quyết tâm thực hiện thì mọi ước mơ chắt hẵn sẽ thành hiện thực. với một cô giáo tương.
   
  Last edited by a moderator: 20 Tháng ba 2011
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->