English THPT Unit 16

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
19
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • IMG_20200625_215948.JPG
    IMG_20200625_215948.JPG
    22.2 KB · Đọc: 46

ruthenii

Học sinh
Thành viên
18 Tháng sáu 2020
28
64
41
Bà Rịa - Vũng Tàu
bảo tàng ngây thơ
11. as (to be recognized as something = được công nhận là điều gì đó)
12. of (place of interest = địa điểm thu hút sự chú ý)
13. in (to arrive in somewhere = đến được địa điểm lớn [tex]\neq[/tex] to arrive at somewhere = đến được địa điểm nhỏ)
14. by/ in - with (by/ in comparison with somebody/ something = đặt trong so sánh với ai đó/ điều gì đó)
 
  • Like
Reactions: jehinguyen
Top Bottom