Mình xem cách giải của bài này thì tài liệu giải như hình thứ 2, nhưng làm sao biết f(1)=3 vậy ạ?
S SleekSkinFish Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2018 90 13 26 21 Cần Thơ THPT chuyên LTT 22 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình xem cách giải của bài này thì tài liệu giải như hình thứ 2, nhưng làm sao biết f(1)=3 vậy ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình xem cách giải của bài này thì tài liệu giải như hình thứ 2, nhưng làm sao biết f(1)=3 vậy ạ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng năm 2019 #2 1 là dùng solve của casio, 2 là tự nhẩm nghiệm. Thường thì pt có căn thì nghiệm đều làm cho căn đẹp và khai căn được. Cứ chọn mấy giá trị x nguyên làm cho căn đẹp rồi thử Reactions: SleekSkinFish
1 là dùng solve của casio, 2 là tự nhẩm nghiệm. Thường thì pt có căn thì nghiệm đều làm cho căn đẹp và khai căn được. Cứ chọn mấy giá trị x nguyên làm cho căn đẹp rồi thử