Giải bất phương trình: \frac{8x^2-16x+1}{x-2}\sqrt{x}\leq(x^2+10)\sqrt{x}+3x+1
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 61 Nghệ An THCS 19 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình: [imath]\frac{8x^2-16x+1}{x-2}\sqrt{x}\leq(x^2+10)\sqrt{x}+3x+1[/imath] Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình: [imath]\frac{8x^2-16x+1}{x-2}\sqrt{x}\leq(x^2+10)\sqrt{x}+3x+1[/imath]
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,805 4 2,208 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 28 Tháng mười một 2022 #2 NikolaTesla said: Giải bất phương trình: [imath]\frac{8x^2-16x+1}{x-2}\sqrt{x}\leq(x^2+10)\sqrt{x}+3x+1[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NikolaTesla Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm Reactions: NikolaTesla
NikolaTesla said: Giải bất phương trình: [imath]\frac{8x^2-16x+1}{x-2}\sqrt{x}\leq(x^2+10)\sqrt{x}+3x+1[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... NikolaTesla Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Hàm số và ứng dụng của đạo hàm