Mn giúp e bài 11 , 12 , 13 , 14 vs ạ , bài này có giair bằng phép tịnh tiến ko ạ, e cảm ơn
T Trâm Anh6941 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2019 13 0 1 21 Thanh Hóa THPT Lê Văn Linh 16 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài 11 , 12 , 13 , 14 vs ạ , bài này có giair bằng phép tịnh tiến ko ạ, e cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e bài 11 , 12 , 13 , 14 vs ạ , bài này có giair bằng phép tịnh tiến ko ạ, e cảm ơn
I imchauanhh@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2019 15 2 21 16 Tháng tám 2019 #2 Đây là câu 11. Những câu còn lại làm tương tự
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng tám 2019 #3 Trâm Anh6941 said: Mn giúp e bài 11 , 12 , 13 , 14 vs ạ , bài này có giair bằng phép tịnh tiến ko ạ, e cảm ơnView attachment 126657 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12 tương tự bài bạn ở trên làm 13) dịch chuyển f'(x-2)+2 xuống dưới 2 đơn vị và sang trái 2 đơn vị ta được f'(x) f'(x)=0 tại x=1 và x=-1 => đáp án B câu 14 tương tự câu 13
Trâm Anh6941 said: Mn giúp e bài 11 , 12 , 13 , 14 vs ạ , bài này có giair bằng phép tịnh tiến ko ạ, e cảm ơnView attachment 126657 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12 tương tự bài bạn ở trên làm 13) dịch chuyển f'(x-2)+2 xuống dưới 2 đơn vị và sang trái 2 đơn vị ta được f'(x) f'(x)=0 tại x=1 và x=-1 => đáp án B câu 14 tương tự câu 13
T Trâm Anh6941 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2019 13 0 1 21 Thanh Hóa THPT Lê Văn Linh 16 Tháng tám 2019 #4 zzh0td0gzz said: dịch chuyển f'(x-2)+2 xuống dưới 2 đơn vị và sang trái 2 đơn vị ta được f'(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dịch chuyển trên đồ thị hay ở đâu ạ zzh0td0gzz said: f'(x)=0 tại x=1 và x=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ này là vì sao vậy ạ Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2019
zzh0td0gzz said: dịch chuyển f'(x-2)+2 xuống dưới 2 đơn vị và sang trái 2 đơn vị ta được f'(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dịch chuyển trên đồ thị hay ở đâu ạ zzh0td0gzz said: f'(x)=0 tại x=1 và x=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ này là vì sao vậy ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng tám 2019 #5 Trâm Anh6941 said: chỗ này là vì sao vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tự dịch chuyển đồ thị như mình nói đi thì sẽ thấy f'(x) cắt trục hoành tại -1 và 1 thì đấy là nghiệm f'(x)=0
Trâm Anh6941 said: chỗ này là vì sao vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tự dịch chuyển đồ thị như mình nói đi thì sẽ thấy f'(x) cắt trục hoành tại -1 và 1 thì đấy là nghiệm f'(x)=0
T Trâm Anh6941 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2019 13 0 1 21 Thanh Hóa THPT Lê Văn Linh 16 Tháng tám 2019 #6 zzh0td0gzz said: bạn tự dịch chuyển đồ thị như mình nói đi thì sẽ thấy f'(x) cắt trục hoành tại -1 và 1 thì đấy là nghiệm f'(x)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vâng , cảm ơn b nhưng mình có thắc mắc chút ạ , chỗ tịnh tiến vì sao bạn biết dịch chuyển xuống dưới 2 đơn vị và sang trái 2 đơn vị ạ
zzh0td0gzz said: bạn tự dịch chuyển đồ thị như mình nói đi thì sẽ thấy f'(x) cắt trục hoành tại -1 và 1 thì đấy là nghiệm f'(x)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vâng , cảm ơn b nhưng mình có thắc mắc chút ạ , chỗ tịnh tiến vì sao bạn biết dịch chuyển xuống dưới 2 đơn vị và sang trái 2 đơn vị ạ
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng tám 2019 #7 Trâm Anh6941 said: vâng , cảm ơn b nhưng mình có thắc mắc chút ạ , chỗ tịnh tiến vì sao bạn biết dịch chuyển xuống dưới 2 đơn vị và sang trái 2 đơn vị ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy tắc tịnh tiến đồ thị thôi nếu chưa nhớ có thể tìm tài liệu đọc lại nha
Trâm Anh6941 said: vâng , cảm ơn b nhưng mình có thắc mắc chút ạ , chỗ tịnh tiến vì sao bạn biết dịch chuyển xuống dưới 2 đơn vị và sang trái 2 đơn vị ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy tắc tịnh tiến đồ thị thôi nếu chưa nhớ có thể tìm tài liệu đọc lại nha