[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cái g' với cái f' tách ra đúng ko ?g′(x)=(2x−8)f′(x2−8x+m)=(2x−8)(x2−8x+m)2.(x2−8x+m)(x2−8x+m−2)
Đúng rồi đó ạcái g' với cái f' tách ra đúng ko ?
Với dạng bài này thì người ta sẽ hỏi là có bao nhiêu giá trị m để hàm số có 3 hoặc 5 cực trị chứ không ai hỏi đồng biến trên 1 khoảng bởi vì nó có rất nhiều giá trị.View attachment 68052
giúp mình với plsssssss
Với dạng bài này thì người ta sẽ hỏi là có bao nhiêu giá trị m để hàm số có 3 hoặc 5 cực trị chứ không ai hỏi đồng biến trên 1 khoảng bởi vì nó có rất nhiều giá trị.
TXDy= (m^2 -2m)x^4 + (4m-m^2)x^2 -4 .hỏi có bao nhiêu giá trị nguyên m để hàm số đồng biến trên khoảng (0,+vc)
hàm hợp e ạcái g' với cái f' tách ra đúng ko ?
TXD
y', y''
hàm số ĐB trên khoảng (0;+vc) khi [tex]\left\{\begin{matrix} a>0 & & \\ \Delta \leq 0& & \end{matrix}\right.[/tex]
chị Linh ơi vào giúp em với ạ, em mới học nên ko chắc lắm @Linh Junpeikurakiy= (m^2 -2m)x^4 + (4m-m^2)x^2 -4 .hỏi có bao nhiêu giá trị nguyên m để hàm số đồng biến trên khoảng (0,+vc)
ý anh là em nói nhầm rồi ạ?không hợp lí cho lắm
không phải :v chỉ là thấy hàm trùng phương không ai giải kiểu này thì phải cái đó hình như dành cho hàm bậc 2maf nhỉý anh là em nói nhầm rồi ạ?
để mình nghĩ tí đãkhông phải :v chỉ là thấy hàm trùng phương không ai giải kiểu này thì phải cái đó hình như dành cho hàm bậc 2maf nhỉ
thì em nghĩ mình biến đổi về hàm bậc 2 dc mà ạ, y'' rồi áp dụngkhông phải :v chỉ là thấy hàm trùng phương không ai giải kiểu này thì phải cái đó hình như dành cho hàm bậc 2maf nhỉ
mình thấy nhéy= (m^2 -2m)x^4 + (4m-m^2)x^2 -4 .hỏi có bao nhiêu giá trị nguyên m để hàm số đồng biến trên khoảng (0,+vc)
đúng rồi , em hiểu ý chị rồi ạmình thấy nhé
lúc đạo hàm ra bậc 3
đặt x ra ngoài bên trong còn b2 mà
sao lại áp dụng được cái này vậya>0 và a.b>=0
.