- 6 Tháng sáu 2018
- 2
- 0
- 1
- 25
- Quảng Ngãi
- THPT số 1 Nghĩa Hành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải dùm mình bài này với ạ:
cho hàm số f(x)xác định trên R và có đạo hàm = (1-x)(x+2)gx+2018 (gx <0 với mọi x thuộc r) hỏi hàm số y=f(x-1)+2018x + 2019 nghich biến trên khoảng nào ?
cho hàm số f(x)xác định trên R và có đạo hàm = (1-x)(x+2)gx+2018 (gx <0 với mọi x thuộc r) hỏi hàm số y=f(x-1)+2018x + 2019 nghich biến trên khoảng nào ?