Toán 12 Ứng dụng của tích phân

Khoi Tran

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2020
83
15
26
20
TP Hồ Chí Minh
THPT Lê Minh Xuân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

169953224_596311948016135_2536242221991815560_n.jpg
 

Zo_yaaaa

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tư 2020
243
190
61
Hà Nội
Chu Văn An
* Parabol có dạng này -> a<0 -> Loại B
* Có (P) giao với y tại 2 điểm A (-1;a) a<0 và B(3;b) b>0 -> (P) =y ( Tại 2 điểm A và B) -> (P) - y =0
Có (P) > y [-1;3] Thử đáp án
A. (P) - y = 0 = -x^2 +2x+3 = 0 Với x=-1 -> (P) -y =0 ; x=3 -> (P) - y=0 ( Thoả mãn)
C. (P) - y = -x^2+2x-3 =0 Với x=-1 -> (P) - y=-6 (Loại)
D. (P) - y= -x^2+4x+3 =0 Với x=-1 ->(P) - y=-2 (Loại)

Bạn tham khảo cách làm :D:D
 
Top Bottom