R
rainbow1611
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là bài toán về mảng ứng dụng phương pháp hàm số trong giải phương trình vô tỉ.



Mình lực bất tòng tâm, mong các cao thủ của hocmai.vn giúp đỡ:-SS
$3x(2+\sqrt{9x^2+3})+(4x+2)(\sqrt{1+x+x^2}+1)=0$
Mình lực bất tòng tâm, mong các cao thủ của hocmai.vn giúp đỡ:-SS
$3x(2+\sqrt{9x^2+3})+(4x+2)(\sqrt{1+x+x^2}+1)=0$
Last edited by a moderator: