S
suphu_of_linh
Hiz, theo kinh nghiệm đau lòng của tớ là cứ trận nào tớ không xem trực tiếp thì Việt Nam thắng, còn "ngược lại" thì "ngược lại".
=.= Thế mà lại đá đúng cái giờ ăn cơm, ở trên gác thì các cụ lại mắng , đâm phải xuống ăn và xem luôn. ( Ko ngờ đâu nó vẫn vào đấy. Khổ thế chứ =.=
Lúc cuối trận và mấy phút bù giờ cầu thủ mình bị tâm lí, tay chân nó cứ quấn quýt vào nhau đâm chơi bóng ko bằng trẻ con đá bóng nhựa. (cái này cũng khó trách, đã dính đòn tâm lí thì trời cũng chịu).
Tổng kết toàn trận thì thấy: Mình bị nó bắt bài (có thể) + tâm lí + Tấn Trường bị thương + cái thằng trọng tài trâu thui ------> ..... (cái nì ai cũng biết)
À, mà cái thằng trọng tài kiểu gì chả bị dư luận công kích, thoát làm sao được.
=.= Thế mà lại đá đúng cái giờ ăn cơm, ở trên gác thì các cụ lại mắng , đâm phải xuống ăn và xem luôn. ( Ko ngờ đâu nó vẫn vào đấy. Khổ thế chứ =.=
Lúc cuối trận và mấy phút bù giờ cầu thủ mình bị tâm lí, tay chân nó cứ quấn quýt vào nhau đâm chơi bóng ko bằng trẻ con đá bóng nhựa. (cái này cũng khó trách, đã dính đòn tâm lí thì trời cũng chịu).
Tổng kết toàn trận thì thấy: Mình bị nó bắt bài (có thể) + tâm lí + Tấn Trường bị thương + cái thằng trọng tài trâu thui ------> ..... (cái nì ai cũng biết)
À, mà cái thằng trọng tài kiểu gì chả bị dư luận công kích, thoát làm sao được.